ทาโลชั่น

น้องได้1เดือนกว่าๆ น้องสามารถทาโลชั่นได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แต่ต้องสำหรับทารก

5y ago

พวกเบบี้มาย แบนของเด็กๆอะค่ะ แต่แม่ต้องอ่านดูดีๆนะว่าเหมาะกับเด็กกี่เดือน ส่วนตัวใช้ของ Cetaphil จะมีตัวหนังสือสีเขียวรูปเด็กทารกอยู่ ทาให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ