น้องไม่อึ 3วันแล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ น้อง1 เดือน11วัน ไม่อึ 3วันแล้วเปนอะไรไหมค่ะ แล้วต้องทำไงบ้างค่ะ

น้องไม่อึ 3วันแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนหรือเปล่าคะ ถ้านมแม่ล้วนปกติค่ะ หมอบอกเด็กนำสารอาหารไปใช้ได้หมด แล้วเหลือกากใยให้ขับมาน้อย ปกติค่ะ

นมแม่ไหมคะถ้านมแม่ล้วนไม่ต้องทำอะไรค่ะแค่ให้กินนมส่วนหน้าเยอะหน่อยเดี๋ยวก็ถ่าย

มหาหิงค์ลูบท้องน้องค่ะ​ ตอนน้องทำท่าเบ่งอึก็ช่วยน้องทำท่าปั่นจักรยานอากาศดู​