อึปนมูกเลือด

น้องได้1เดือน5วัน ถ่ายเปนก้อนปนมูกเลือด ต้องทำไงค่ะ น้องท้องผูกรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะถึงได้ถ่ายเป็นก่อนปกติเด็กวัยนี้ไม่ค่อยถ่ายเป็นก้อนนะ ถ้าน้องกินนมแม่แม่ควรปรับเปลี่ยนอาหารใหม่ค่ะ ถ้าน้องกินนมผงแม่ก็ควรเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูค่ะ ที่น้องถ่ายเป็นมูกเลือดออกมาเพราะเส้นเลือดฝอยยังไม่แข็งแรงเวลาน้องเบ่งมากๆจะแตกค่ะอันนี้ไม่อันตรายเพราะลูกที่บ้านเราก็เป็นน้องก็ร่าเริงดี ถ้าน้องงอแงไม่ร่าเริงก็อาจเกิดจากสาเหตุอื่นค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ลูกเราก็ถ่ายมีมูกได้แอดมิทเลย