น้องหลับไม่สนิท

น้องได้1เดือน26วันเหมือนน้องหลับไม่สนิทน้องหลับประมาณ10นาทีก็ตื่นทั้งกลางวันและกลางคืนน้องนอนเปลไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรและมีวิธีแก้ยังไงแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะเราใช้วิธี นอนกอดค่ะให้เขาหนุนแขนเราแล้วเอาผ้าห่อตัวแบบร่วมๆเวลาเขาผวาหรือสะดุกเราตะตบก้นเขาเบาๆน้องจะนอนได้นานขึ้นเราทำแบบนี้ค่ะ

เปลี่ยนจากนอนเปลมานอนที่นอนธรรมดาคะน้องนอนเปลอาจจะเริ่มอึดอัดและร้อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ลองดูคะ

😃