น้องได้1เดือน15วัน กินนมครั้งละ2ออน น้อยไปไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน​ 3-4ออนซ์ต่อครั้ง​ อายุ1เดือน10วันค่ะ

4y ago

ทานเท่ากันเลยค่ะ 3-4 ออนต่อครั้ง แต่ลูกไม่อ้วนเลย ลูกได้ 28 วันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3050 ปัจจุบัน 3080 ค่ะ ยาว 60 ซม.เด็กผู้ชาย อยากให้อ้วนกว่านี้ เพราะเเขนขาลูกเล็กมากน่าสงสาร