อึ้ไม่ออก

น้องได้1เดือน13วันค้ะ อึ้ไม่ออกมา3วันเเล้ว อย่างงี้แม่ต้องกินอะไรค้ะถึงจะทำให้น้องอึ้ออก

7 ตอบกลับ

เคยฟังคุณหมอมา ถ้าเด็กทานนมแม่ 100% อาจจะไม่ถ่ายได้นานเป็น 10 วันเลยคะ แต่ต้องไม่มีอาการผิดปกติอื่นๆร่วมด้วยนะคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ก็ถือว่าปกติค่ะ

กินแม่รึป่าวคะ ถ้านมแม่ปกติค่ะ

ถ้านมแม่ล้วยไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องทานนมอะไรค่ะ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ