ทารกนอนนาน

น้องได้1เดือน13วัน​ นอนทั้งวันเลยค่ะกลางวันก็นอนกลางคืนก็นอนยาว​ แต่น้องตื่นมาขอนมกินทุก3-4ชั่วโมงนะคะ​ พอเล่นสักชั่วโมงหรือครึ่งชั่วโมง​ บางทีก็ขอนมกินทั้งๆที่หลับตาอยู่ก็หลับอีกแล้ว​ แบบนี้ปกติมั้ยคะ​ นมแม่ให้กินครั้งละ3ออนซ์​แต่น้องกินไม่หมดเลยค่ะ​ กินที2ออนซ์​2.5ออนซ์​เอง​ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ทารกนอนนาน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเค้าจะตื่นกินนมเองค่ะ

5y ago

หลังจากแม่โพสเมื่อวานว่าน้องหลับทั้งวันนะคะ​ พอมาอีกวันไม่ยอมนอนเลยจ้า​ สงสัยชาตแบตไว้5555