สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะที่ทาสะดือเด็กที่รพ.ให้มาเราต้องทาให้หมดขวดไหมคะเพราะตอนนี้น้องสะดือหลุดหมดแล้ว

น้องได้2อาทิต5วัน

3 ตอบกลับ

ทาต่อหลังจากที่หลุด 1 อาทิตย์ค่ะเพื่อความมั่นใจว่าสะดือน้องแห้งดีแล้ว

หลุดแล้ว เช็ดต่อจนมั่นใจว่าแห้งสนิทค่ะ

ทาจนกว่าสะดือแห้งก็พอค่ะ