น้องไม่ทานข้าว

น้องได้1ขวบกว่า. ทำยังไงให้น้องทานข้าวคะ แม่ทำทุกอย่างเปลี่ยนเมนูก็แล้ว ทำยังไงคะ

15 ตอบกลับ

ลองหาสังเกตุรสอาหารที่น้องชอบน่ะค่ะ แล้วก็อาจจะให้น้องได้ลองตักกินเอง เล่นไปกินไปก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะลดนมลงด้วยค่ะพยายามนานเหมือนกันค่ะ