น้องไม่ทานข้าว

คุณแม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะน้องกินแต่นมเป็นหลักอย่างเดียวคะ

น้องไม่ทานข้าว
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทานอาหาร ก็งดนมงดขนมผลไม้ รอจนถึงมื้อต่อไป เวลาทานอาหารทานพร้อมกันทั้งครอบครัวถ้าไม่ได้อย่างน้อยก็คนเลี้ยงทานเหมือนกันเวลาเดียวกัน ทานมากทานน้อยไม่เป็นไรแต่ขอให้ทาน ต้องคุยกับที่บ้านด้วยนะคะ ได้ไปในทิศทางเดียวกัน ไม่งั้นแม่งด ยาย ย่า แอบป้อนแอบเอานมให้