นมแม่สลับนมชง

น้องได้1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่สลับนมชงคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ที่ให้น้องทานแบบนี้เพราะแม่น้ำนมน้อยต้องปั๊มได้ครั้งละ 2-3 ออน

61 ตอบกลับ

ประสบการณ์ท้องแรก เป็นเหมือนกันค่ะ กินนมแม่ ผสมนมชง แต่เราพยายามใช้มือปั๊มเอา เพราะหัวนมเราแตก ปั๊มทุกสามชั่วโมง ทานน้ำอุ่นก่อนปั๊มทุกครั้ง พอน้องได้ประมาณสองเดือนกว่าก็นมแม่ล้วนเลยค่ะ ประหยัดค่านมผงไปได้2000-3000บาทต่อเดือน