นมแม่สลับนมชง

น้องได้1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่สลับนมชงคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ที่ให้น้องทานแบบนี้เพราะแม่น้ำนมน้อยต้องปั๊มได้ครั้งละ 2-3 ออน

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นมแม่ปั้มได้ครั้งล่ะไม่ถึงออนซ์เลยค่ะ ท้อมาก เลยสลับนมชง น้อง 1 เดือน 4 วัน หลังคลอดมา ให้น้องเข้าเต้า นมไม่พอจนตัวเหลือง หลังจากนั้นเลยเสริมนมชงค่ะ เลยดีขึ้น ตอนนี้พยายามปั้มนม เอาน้องเข้าเต้าด้วย เพราะอยากให้มีน้ำนมเพิ่ม แต่ปั้มทุกรอบได้ไม่ถึงออนซ์ทุกรอบ ท้อเหมือนกันค่ะ เพราะอยากให้ลูกกินนมแม่