อาการแบบนี่อัตรายไหมค่ะ

น้องได้17วันมีอาการหายใจครืดคราด เหมือนมีอะไรติดที่คอ หายใจเหนื่อย มีไอเป็นบ้างครั้ง เวลานอนหายใจครืดคราด น้องกินนมเยอะค่ะ บางครั้งก็สำลักออกมาทางจมูกด้วยค่ะ แม่แฟนชอบยัดนมให้ลูกเรา จนน้องมีอาการแบบนี่อัตรายไหมค่ะ เราว่าวันนี้จะพาน้องไปหาหมอดู ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ กังวลใจมาก เวลาน้องร้องแม่แฟนก็เอาแต่นมให้กิน น้องอึดอัดตัวก็นอนไม่หลับ

1 ตอบกลับ

ถ้านมที่ให้เพียงพอแล้ว แม่อย่าให้ใครมายัดนมแบบนี้ค่ะ พอกินเกินจะอ้วกแบบนี้แหละ วันนี้ไปหาหมอพาแม่แฟนไปฟังด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่