น้องได้14วัรแหวะนมบ่อยมากอุ้มเรอแล้สพอนอนไปสักพักก็แหวะนม เกิดจากอะไรคะ แหวะบ่อยจนกังวลค่ะ น้องถ่ายป

น้องได้14วัรแหวะนมบ่อยมากอุ้มเรอแล้สพอนอนไปสักพักก็แหวะนม เกิดจากอะไรคะ แหวะบ่อยจนกังวลค่ะ น้องถ่ายปกตินะคะไม่งอแงอะไรนอกจากหิวนมและแพมเพิสเต็ม

1 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปรึป่าวคะ