สะดือ

น้องได้12วัน​ สะดือจะหลุดแล้วแต่บังเอิญ​แพม​เ​พิส​ไปเกี่ยวแล้วมีเลือดออกค่ะ​ คัยเคยเป็นแบบนี้บ้าง​ ทำยังไงคะต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

แม่แค่เช็ดทำความสะอาดปกติค่ะ จนกว่าจะแห้ง แต่หากมีอาการอื่น เช่น เป็นหนอง อักเสบ เรื้อรัง แบบนี้ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ เพระอาจติดเชื้อได้

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ​ 🙏🙏🙏