สอบถามแม่ๆเรื่องผ้าอ้อม

คุณแม่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่บ้างคะ ควรซื้อขนาดละกี่โหล แม่บ้านนี้อยากเลี้ยงแบยผ้าอ้อมกลางวัน แพม​เ​พิส​กลางคืน ไม่มั่นใจว่าควรซื้อขนาดเท่าไหร่ แต่ละขนาดทำอะไรบ้าง กลัวซื้อมาเยอะเกินงบบานปลาย แล้วก็กลัวซื้อไม่พอด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

27 ค่ะ สัก 1-2 โหล ถ้าไม่ใช่แพมเพิร์สทั้งหมด