แหวะนม

น้องได้10วันแหวะนมบ่อย เป็นอะไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่ต้องให้น้องกินนมน้อยลงนะคะ ไม่ใช่ทุกครี้งที่น้องร้องจะหมายความว่าน้องหิวเสมอไป บางครั้งอาจจะแค่อยากให้อุ้ม ลองดูเวลาว่าระยะห่างที่น้องหิวประมาณดท่าไหร่ ถ้าน้องร้องลองอุ้มดูก่อนค่ะ เค้าอาจจะอยากให้อุ้ม หรืออาจไม่สบายตัวจากแพมเพิร์สเต็ม อึ๊ หรืออื่นๆ ค่อยๆสังเกตไปนะคะ ซักพักจะรู้ใจลูกเอง สู้ๆค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 27 วันมีแหวะนมบ้างแต่ไม่บ่อยเพราะพยายามให้น้องกินไม่เกินตามที่หมอกำหนดคะ และทุกครั้งที่กินเสร็จก็จะจับน้องเรอตลอดคะ

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้ 1เดือน9วัน แหวะบ่อยมากค่ะ ให้กินเยอะจริง แต่ตามสูตรที่เด็กควรได้รับค่ะ

ปกติน้ะค้ะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่เลิกแหวะเลยค้ะ.😂

น้องกินเยอะ+หูรุดกะเพราะอาหารน้องปิดไม่สนิทดีคะ

บ้านนี้แหวะบ่อยค่ะหลังกินเส็ด

ทานนมเยอะไปป่าวคะ

ทานเยอะไปค่ะ

ปกติค่ะ

กินเยอะคะควรลดปริมาณลงหน่อย