น้องถ่ายบ่อย

น้องได้ 2อาทิตย์ ถ่ายบ่อยมากค่ะ ถ่ายทีละนิด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยคะ หมอบอกปกตินะคะ เด็กที่กินนมแม่จะถ่ายวันล่ะ7-8ครั้ง ฉี่10-15ครั้งคะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าหากมีมูกเลือดต้องพาหาหมอน่ะค่ะ

ปกตินะคะ ถ่ายบ่อยมากกก ช่วง 0 เดือน

ปรกติค่ะ