น้องเป็นผื่นอะไรคะ

น้องได้ 1 อาทิตย์กับ 2 วัน น้องเป็นผื่นอะไรคะต้องใช้อะไรถึงหาย

น้องเป็นผื่นอะไรคะ
14 ตอบกลับ

ใช้ยาผื่นผ้าอ้อมคะ 55บาท แล้วก็ใส่ผ้าอ้อมไปก่อน หายค่อยใส่แพมเพิส ใส่ยี่ห้อไหนยี่ห้อนั้นนะคะ ไม่ต้องเปลี่ยน

บ้านนี้เคยเปนน้องแพ้แผ่นยางรองฉี่ม่ห้นอนก็หายแม่ลองหาดูว่าน้องแพ้อะไร

แพ้แป้ง​ แพ้น้ำยาซักผ้ารึป่าวค่ะ​ ลองเปลี่ยนเป็นยี่ห่ออื่นดูนะค่ะ

อาการเกิดจากการแพ้แพมเพิร์สจร้า ต้องเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น

5y ago

ไม่แพมเพิส ก็แพ้อาหารค่ะ

ลองซื้อตัวนี้มาใช้นะคะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ หายจริงค่ะ

ผื่นผาอ้อมหรือปล่าวคะ

แพ้แป้งรึป่าวคะ

แพ้อะไรสักอย่างค่ะ

แพ้เพิสป่าวค่ะ.