น้องเป็นผื่นอะไรคะ

ตอนนี้น้อง2 เดือนแล้วค่ะ เห็นแล้วสงสารมาก ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ หรือใช้ครีมตัวไหนช่วยได้บ้าง

น้องเป็นผื่นอะไรคะ
8 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เป็นเกือบ2อาทิต มาเจอกับน่าหนาวน่าเเตกเเดงไปอีก. ทาอะไรก็ไม่หาย สุดท้ายทำได้เเค่ใช้สำลีน้ำอุณภูมิปกติ จนตอนนี้หน้าน้องเริ่มหายเเล้วจ้า.

5y ago

น่าจะใช่คะ

เป็นแค่บางจุดอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง เบื้องต้นใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด แล้วพาน้องไปหาหมอดีที่สุดจ้า

พาน้องไปหาหมอนะคะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะหมอให้ยามาทา คืนนึงดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนหายจร้า

เริ่มดีขึ้นเเล้วครับ

หาหมอค่ะแม่

หายไวๆนะคะ

หาหมอค่ะ