น้องเป็นผื่นอะไรคะ

น้องได้ 1 อาทิตย์กับ 2 วัน น้องเป็นผื่นอะไรคะต้องใช้อะไรถึงหาย

น้องเป็นผื่นอะไรคะ
14 ตอบกลับ

งดใส่แพมเพิส

ผ้ายาง

น้องน่าจะแพ้แพมเพิสหรือไม่ก็น้ำยาซักผ้า แม่ลองใช้บีแพนเทิร์นดูนะค่ะ ถ้ายังไม่หายหาหมอเลยค่ะ สงสาร คันแทน

5y ago

เเพ้น้ำยาซักหรือป่าวค่ะ

ลองใช้ผ้าอ้อมแทนไปก่อนนะคะ ค่อยเปลี่ยนแพมเพิส