คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day

น้องใบบุญมารายงานตัวแล้วค่ะ #ท้องแรก

คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day
28 ตอบกลับ

ขอสอบถามคะ น้ำหนักน้องแรกเกิดเท่าไหร่คะ แข็งแรงๆนะคะ

3y ago

2460กรัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณคร่า😘😘

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่า😘

38 + 6 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #น้องสเปอร์ส

ขอให้เลี้ยงง่ายเเข็งเเรงนะคะคุณเเม่

3y ago

ขอบคุณคร่า

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ที่ยันฮีให้ญาติเฝ้าไมค่ะแม่

3y ago

เฝ้าได้1คนค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องได้อบไหมคะ

แม่มีอาการยังไงคะตอนไปคลอด

3y ago

ปวดเอวมากค่ะ และก็มีมูกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้34แล้วคะ

3y ago

ขอบคุณคร่า