คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day

น้องใบบุญมารายงานตัวแล้วค่ะ #ท้องแรก

คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day
28 ตอบกลับ

ขอถามคุณแม่หน่อยคร้า คือตอนนี้ท้องได้35+5วีคแล้วค่ะคือเจบหน่วงๆแล้วลงมาหาจิมิเจบไม่ปล่อยอาทิตหนึ่งจะเปนยุ3-4ครั้งเจบตอนเช้าบ้างครั้งก็ตอนเยนเปนๆหายๆเปนแบบนี้เค้าเรียกว่าเจบแบบไหนค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนค่ะ