แตกแร้วจร้าา

กำหนดคลอด 24 กพ แต่น้องแอบแตก 14 กพ ของขวัญวันวาเลนไทน์ของแม่ ?ไอริณ น้ำหนักแรกเกิด 2870 หนูแข็งแรงดีค่ะ?????

แตกแร้วจร้าา
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูเชียว ❤️

กำหนด19กพ แตก 14กพ เหมือนกันเลยค่ะ❤️❤️

น่าชังมากจ้า เเข็งเเรงนะหนู❤️

😍😍น่ารักมากๆเลยค่ะแม่💗💗

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดี​ด้วย​นะคะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า.

ยินดีด้วยจ้า

น่าเอ็นดูเชียว