น้องในท้องสะอึก

น้องในท้องสะอึกประมาณ 3-4 นาที นานไปมั้ยคะหรือว่าปกติ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

น้องกำลังฝึกการหายใจ พัฒนาปอดค่ะแม่

2y ago

สะอึกในท้องไม่ถือว่าผิดปกติอะไร

บ้านนี้เป็น10 นาทีเลยค่ะ ปกติจ้า