ผมร่วงหนักมาก

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนกว่าค่ะ ผมเราร่วงเยอะจนน่าตกใจ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

6+แล้วค่ะร่วงหนักมาก บางครั้งคิดว่าตัวเองเป็นมะเร็งเลย

10เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยแต่ร่วงไม่เยอะเหมือนตอนแรกๆ

ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วยังร่วงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ร่วงหนักเช่นกันค่ะ

เป็นค่ะแม่ จะหมดหัวแล้วค่ะ5555

4y ago

555คนเป็นแม่นี่เสียสละทุกอย่างจิงๆ

เป็นค่ะ ปกติมากๆ