สอบถาม

น้องในครรภ์สะอึกบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะเเม่ๆ34+4w

16 ตอบกลับ

บ้านนี้34 วีค 2-3ชม.ครั้งค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะแม่ พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เพราะถ้าดื่มน้ำน้อย น้องอาจจะกลืนน้ำคล่ำหรือกินขี้เทาตัวเองได้ค่ะ

บ้านนี้ 34+1 จ๊า สะอึกบางวัน 1-2 ครั้งจ๊าแม่ ช่วงที่แม่พลิกกลับตัวไวบางที่เด็กน้อยจะสะอึกจ๊า พอเราลูบๆท้องสักพักก็หายจ๊าแม่

บ้านนี้สะอึกตั้งเเต่6เดือนเลยค่ะเเม่ ตอนเเรกก็งงๆว่าเขาทำอะไร เเต่ก็ดีใจจ้าที่เขาฝึกหายใจเร็ว

ปกติธรรมดา​จ้า​ ตอนนี้คลอดแล้วจะ2เดือนยังสะอึกเลยจ้าแฮร่

บ่อยมากๆเลยค่ะ แต่เป็นเพราะน้องกำลังฝึกหายใจ

อาการสะอึกของเด็กในท้องเป็นยังไงค่ะ

ถือเป็นเรื่องดีค่ะ น้องฝึกหายใจแล้ว

บ้านนี้ 32w เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ

35+2 บ้านนี้สะอึกทุกวันเลยจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ น้องฝึกหายใจ