สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องในครรภ์35+3หนัก3213แล้วสามารถคลอดเองได้ไหมคะ คนแรกแม่คลอดเอง คนแรกแม่คลอดเองตอน37+1หนัก2960คนนี้แม่สามารถคลอดเองได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีลูกชาย3คน คนแรก3700ก็คลอดเองค่ะ คนที่2 3100 คลอดเอง คนที่3 2950คลอดเอง ตอนนี้ท้องลูกสาวคนที่4 กำหนดคลอด31มกราค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ก็กำหนด14มกรา หมอกลัวคลอดเองไม่ได้อ่าค่ะ แต่อยากลองคลอดเอง ดู ดูจากแม่แล้ว แม่ว่าจะลองคลอดเอง

คุณแม่บำรุงยังไงคะน้ำหนักดีมากเลย

10mo ago

กินนม กินธัญพืชกินเนื้อนมไข่ปลาผักผลไม้ตามปกติเลยค่ะ หมูกะทะแม่บ้านนี้น้อยมากเลย ยังตกใจ ลูกน้ำหนักเยอะ😂

ได้ค่บ้านนี้คลอด40+1น้องนำ้หนัก3480ค่

10mo ago

ตอนนี้35+4อ่าค่ะแล้วนัองน้ำหนักเยอะกลัวคลอดยาก