สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องในครรภ์35+3หนัก3213แล้วสามารถคลอดเองได้ไหมคะ คนแรกแม่คลอดเอง คนแรกแม่คลอดเองตอน37+1หนัก2960คนนี้แม่สามารถคลอดเองได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่บ้านนี้คลอด40+1น้องนำ้หนัก3480ค่

7mo ago

ตอนนี้35+4อ่าค่ะแล้วนัองน้ำหนักเยอะกลัวคลอดยาก