คอเอียง

เกี่ยวกันมั้ย ลูกนอนเอียงคอแต่เหมือนเค้าจะชอบเอียงมาทางขวามากกว่า คนแก่แถวบ้านชอบบอกว่าน้องคอจะเอียงคอไม่ตรงเหมือนเด็กทั่วไป น้องใด้ 2เดือน9วันแล้วคะ

คอเอียง
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวน่ะค่ะคิดว่าปกติของเด็กเพราะน้องบ้านนี้ก้อนอนคอเอียงเหมือนกันค่ะ