ขอผู้รู้ตอบทีค่ะ

น้องใช้แพมเพิสของมามิโพโกะสีส้มมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้7เดือน จุๆก็เป็นผื่นแดง คือมีโอกาสที่จะแพ้มั้ย ? ทำไมพึ่งมาแพ้? ขอบคุณ รอคำตอบนะคะ

ขอผู้รู้ตอบทีค่ะ
1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ อาจจะอับชื้นมาก เปลี่ยนแพมเพิสต้องซับให้แห้ง หรือทาบีแพนเธนก่อนใส่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰