ตอนนี้7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยน่ะๆค่ะแม่ๆทุกคนว่าเล็กไหมท้อง7เดือน

4 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ดูตามน้ำหนักน้องค่ะท้องเล็กหรือใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่

ต้องดูที่ นน.น้องค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่น่ากังวลนะคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า