เสมหะในทารก

น้องใกล้2เดือนเวลานอนน้ำลายไหลจะมีเสมหะออกมาด้วยแบบนี้แม่จะทำยังไงให้เสมหะออกหมดคะ มีน้ำมูกติดกันเหนียวๆ แม่ก็ใช้น้ำเกลือหยอด ลูกยางแดงดูดออก ไม่มีไข้นะคะ มีไอแห้งบ้างเล็กน้อยมีจาม หาหมอที่คลินิคก็บอกว่าปกติ น้องจะเป็นหวัด อาการครืดคราดคุณหมอก็บอกเป็นตามวัยเค้า แม่กลัวจะเป็นRSVจังเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ แม่บ้านไหนน้องเคยเป็นRSvอาการยังไงบ้างช่วยมาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ แม่มือใหม่ เครียดกังวลไปหมดค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังไปคลินิก 3 วันไม่ดีขึ้นพาไปใหม่ค่ะ

6mo ago

เปลี่ยนที่ค่ะถ้ายาที่เดิมไม่ดีขึ้น เอายาเก่าไปให้หมอดูด้วยนะคะ