ไวรัสRSVตัวร้าย 🦠

แม่ๆบ้านไหนที่ตัวเล็กเคยติดไวรัสRSVบ้างไหมคะ เริ่มแรกน้องมีอาการยังไงบ้างคะ? แอดมิทรพ.ด้วยไหม?#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ลูกเราไม่เคยติด แต่หลานเราเคยเป็นค่ะ แรกเริ่มจะเหมือนมีไข้ กินยาแต่ไข้ไม่ลด แล้วก็จะหายใจหอบ หายใจแล้วหน้าอกบุ๋ม หลานเราแอดมิทเกือบอาทิตย์เพราะเชื้อลงปอด

1mo ago

ต้องดูอาการค่ะ ไอมีหลายแบบ ถ้าไปหาหมอแล้วยังไม่เข้าข่าย กินยาดูอาการอื่นร่วมไปก่อนค่ะแม่