เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ ถ้าสงสารลูกไม่ต้องสงสารหรอกค่ะ ลูกคงไม่อยากมีพ่อที่ไม่รักลูก คุณต้องดีใจสิค่ะที่ ผช แบบนี้ออกจากชีวิต ขนาดลูกตัวเองยังทิ้งเลย ผช แบบนี้ควรเสียดาย???