เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

คิดในทางดีนะคะ ดีกว่ามีพ่อของลูกที่แย่ๆ ไม่งั้นคุณแม่จะเหนื่อยเป็นสองเท่าทั้งเลี้ยงลูกและคอยปรนนิบัติสามีที่ไม่เอาไหนอีกนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะ...เราตัวคนเดียวตั้งเเต่ท้อง2เดือน...เรามีความสุขมากกกกับสิ่งที่เลือก✌✌ การที่เรามีเค้าอยู่มันอาจจะไม่ได้สุขเสมอไปหรอก

สู้ๆค่ะ ผ่านมาแล้วเหมือนกัน ฝากท้องเอง หาหมอเอง นั่งรถไปคลอดเองจนตอนนี้6เดือนแล้วจ้า ขอให้คุณแม่มีความสุขกับน้องมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ กำลังใจที่ยิ่งใหญ่อยู่ตรงหน้าแล้ว และแม่ๆในนี้หลายๆเสียงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ อย่าท้อนะคะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากให้ทิ้งมาก อยู่กับลูกสบายใจกว่าค่ะ บ้านไหนมีสามีดีก็โชคดีไป พอมีลูกแล้วตาสว่างเลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนยอมมีปัญหากันทุกคนอยู่ที่ว่าปัญหามาในรูปแบบไหน ขอให้อดทนเดียวมันก้อผ่านไปค่ะ

สู้ๆน่ะคะ เราพอเขารู้ว่าท้องก็ไม่คิดจะรับผิดชอบเลย เลิกกันตั้งแต่เราท้อง ตอนนี้4เดือนแล้ว สู้ๆน่ะคะ

สู้ๆนะคะ หนูก็เจออยู่กำลังทำใจค่ะ ยังงัยคนที่อยู่ข้างเราเสมอก็คือลูกไม่ใช่คนเลวๆแบบผู้ชายคนนั้น

สู้ๆ นะคะแม่ มองหน้าลูกเข้าไว้ จะมีกำลังใจที่อยากจะทำอะไรต่อไปอีกเยอะเลยคะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ เราก้อเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ พ่อทิ้งลูกเค้าไปตั้งแต่เค้ายังอยู่ในท้องด้วยซ้ำไป....