เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

อย่าเสียใจเลยค่ะ ขอบคุณที่เค้าทิ้งเราไป เพื่อสิ่งดีดีที่เราจะได้รับในอนาคตค่ะ อย่าเศร้านานค่ะสู้เพื่อลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว และเชื่อว่าแม่จะผ่านไปได้อย่างสบายค่ะ