เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

สู้ๆนะ เราก้เป็นอีกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ตอนนี้อายุครรภ์ของเรา3เดือน พ่อเด็กทิ้งไปตั้งแต่เราตั้งท้องได้1เดือน สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้✌🏻✌🏻