เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

ผชแบบนี้อย่าเสียดายเลยค่ะ ไปซะตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าลูกโตขึ้นมาแล้วรับรู้ว่าพ่อนิสัยแย่ยังไง น้องโชคดีแล้วค่ะที่มีแค่แม่ที่รักเค้า ถ้าต้องมีพ่อแม่ครบแต่พ่อขาดความรับผิดชอบอย่ามีดีกว่า น้องน่ารักมากๆ ลูกคือคนที่ทำให้เรามีความสุข ส่วนผชคนนั้นเป็นคนอื่นค่ะ