เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭

น้องโมจิเพิ่งคลอดได้10วัน พ่อเค้าก้อทิ้งไป เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ กำลังใจไม่เคยได้รับ สงสารลูกจับใจ แม่ขอโทษ😭😭

เเม่เลี้ยงเดี่ยว😭
171 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะ ถ้ามีพ่อไม่ดี ทิ้งลูกจะสงสารลูกทำไมค่ะ ต้องดีใจกับตัวคุณเองกับลูกที่ไม่ต้องเจอคนที่ไม่มีความรับผิดชอบอีกต่อไป คิดแบบนี้จะดีกว่านะค่ะ คิดบวกไว้ค่ะ การที่เด็กคนนึงขาดพ่อรึแม่ไป ถ้าคนใดคนนึงตาย นี่คือควรสงสารค่ะ แต่ถ้าพ่อรึแม่ทิ้งลูกไม่รับผิดชอบ จะสงสารทำไมค่ะต้องดีใจค่ะ