สอบถามค่ะ!!

น้องโฟโต้อายุครบ 10 เดือนวันนี้พอดีค่ะ แต่ฟันน้องยังไม่ขึ้น น้องยังไม่คานไม่อะไรเลยค่ะ พึ่งจะนั่งได้ช่วง 8 เดือนกว่าๆ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องพัฒนาการช้ารึป่าวคะ ควรทำอย่างไรคะ

สอบถามค่ะ!!
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เดือน ฟันก็ยังไม่ขึ้นค่ะ ฟันขึ้น ไม่เกี่ยวกับพัฒนาการค่ะ