ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ มีเลือดสีแดงเข้มออก แต่ไม่ปวดท้อง ควรทำอย่างไรคะ

รู้สึกกังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะเค้าก็เคยเป็นช่วง 10สัปดาห์ เชือดออกไม่มากและไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอบอกน้องปกติโล่งใจมากค่ะ

6mo ago

ส้มๆไปแดงสดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะอันตราย

ไปหาหมอด่วนคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ