ให้นมลูกครั้งแรก ควรทำอย่างไรคะ แล้วจะเอาเข้าเต้ายังไงดี?

5 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรโน้มตัวลงเอาหันนมลงไปจ่อปากลูก เพราะจะทำให้ดูดนมไม่ถนัดและได้น้ำนมไม่เต็มที่ค่ะ

คุณแม่ต้องดูว่าสังเกตดูให้คางของลูกแนบชิดกับหน้าอกของแม่ค่ะ

น่าสนใจมากค่ะ ขออ่านด้วยคนคะ

ขอเข้ามาอ่านด้วยนะคะ