ทีมพฤศจิแอบแตกแล้วค้าาา36+4w

น้องโซเฟีย 2660g เกิดวันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม เวลา22.36 กำหนด 19พฤศจิกา น้ำเดินตั้งแต่วันอาทิตย์ที่22 นอนโรงพยาบาล2คืน3วัน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ตัดสินใจขอหมอผ่า น้องโดนหมอแซว แต่งหน้าทาครีมทาแป่งมาตั้งแต่ในท้องแม่เลย ตอนซาวด์หมอบอก3029gคลอดจริง2660g หมอในห้องผ่า ชั่งแล้วชั่งอีก ว่าทำไมถึงได้แค่2โล6 55555😂👧🏻🤍

ทีมพฤศจิแอบแตกแล้วค้าาา36+4w
17 ตอบกลับ

ตอนแรกใช่ไหมคะแม่บ้านนี้ท้องแรกคะ35สัปดาห์ยังไม่แตกเลยคะรไปหาหมอ27นี้คะหมอนัดอยากแตกไวๆแล้ว32สัปดาห์น้องอยู่ท่าก้นคะ

บ้านนี้ กำหนด 2 พ.ย นี้ 25 ต.ค แล้ว ยังเงียบกริบ ไม่มีทีท่าอะไรเรย น้องคงยังสนุกกับการเล่นโยคะ อยู่ข้างใน ยังไม่อยากออก😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด20พฤจิกายน เงียบมากค่ะไม่มีอาการเหมือนคนท้องเเก่จะคลอดสักนิดส่งใสมีเด็กติดใจท้องเเม่ค่ะ

12mo ago

บ้านนี้กำหนด21พ.ย. ปวดหน่วงลงจิมิกับหว่างขามากค่ะ

บ้านนี้กำหนด 9 พย. จะไม่ไหวแล้วจ้า หนักหน่วงไปหมด คนโตก็ 2 ขวบวัยกำลังซน แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้5พฤศจิกายนค่ะ แต่วันนี้มีมูกปนเลือดออกมาแล้วค่ะ รอลุ้นว่าจะออกวันนี้รึเปล่า

11mo ago

วันนี้แม่ได้แอดมิดแล้วจ้า

บ้านนี้หมอนัดคลอด3พจิกา แอบแตกวันที่1ตุลา 35+2ค่ะนน.2530

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+3 อยากเจอหน้าลูกแล้ว😂😅

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ฝั้งนี้เงียบมาก🤣

12mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ล้ะน้องน้ะคะ💓

ยินดีด้วยนะค้ะ จ้ำม่ำจังเลย🥰💗