ย้ายทีมมาอยู่กันยาแล้วครับ

กำหนดคลอด12ตุลาคม 37+4w หมอนัดตรวจปากมดลูก เปิดได้3เซ็นสั่งแอดมิทด่วนนอนรคลอดอยู่6ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอจับผ่าเลยค่ะปล่อยไว้นานเด็กจะสำลักน้ำคล่ำ แม่เจ็บ2ต่อ✌️🥰#ความเจ็บปวดที่งดงาม

ย้ายทีมมาอยู่กันยาแล้วครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰