ทีมพฤศจิแอบแตกแล้วค้าาา36+4w

น้องโซเฟีย 2660g เกิดวันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม เวลา22.36 กำหนด 19พฤศจิกา น้ำเดินตั้งแต่วันอาทิตย์ที่22 นอนโรงพยาบาล2คืน3วัน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ตัดสินใจขอหมอผ่า น้องโดนหมอแซว แต่งหน้าทาครีมทาแป่งมาตั้งแต่ในท้องแม่เลย ตอนซาวด์หมอบอก3029gคลอดจริง2660g หมอในห้องผ่า ชั่งแล้วชั่งอีก ว่าทำไมถึงได้แค่2โล6 55555😂👧🏻🤍

ทีมพฤศจิแอบแตกแล้วค้าาา36+4w
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้ะ จ้ำม่ำจังเลย🥰💗