Welcome Baby Goku : น้องโกคูออกมาแล้วจ้า ผ่าคลอดที่ รพ. พญาไท 3 คุณหมอเยาวภา ดีมากเลย

น้องโกคูลืมตาดูโลกแล้ว กำหนดผ่า 39 weeks รพ. พญาไท 3 น้องออกมาก็มีค่าน้ำตาลต่ำ+หายใจถี่หน่อยๆ ตอนนี้ปกติแล้ว ถามว่าผ่าคลอดเจ็บไหมบอกเลยว่ามาก แต่พอเห็นน่าลูกเท่านั้นแหละ สุดๆไปเลย อิแม่ทนได้ อยากขอบคุณ Application นี้ที่ให้แม่ๆอย่างเรามีที่ระบาย เม้ามอย หรือหาคำตอบอะไรไปเรื่อย เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ #ผ่าคลอด #พญาไท3 #คุณหมอเยาวภา

Welcome Baby Goku : น้องโกคูออกมาแล้วจ้า ผ่าคลอดที่ รพ. พญาไท 3 คุณหมอเยาวภา ดีมากเลย
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ