ทีมกำหนดคลอดวันที่10 กุมภา66

น้องแอบแตกก่อนกำหนดแล้วจ้า เจ็บท้องเตือนประมาณตี3ตี4 วันต่อมาวันที่1น้องคลอดเลยจ้า ต้อนรับเดือนกุมภา66เลย 38w4d เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขมากๆ น้องออกตอนที่01:09 #ทีมคลอดธรรมชาติ #ทีมกุมภา #ทีมลูกชาย

ทีมกำหนดคลอดวันที่10 กุมภา66
5 ตอบกลับ

บ้างนี้ก็กำหนด10-2-66 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคร้า

ยินดีด้วยคะแม่#ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะเจ้าหนูน้อย♥️👍🤗

ยินดีด้วยจ้าขอไห้น้องเเข็งเเรงๆจ้า

2y ago

ขอบคุณนะค่าา❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าาา❤️