1m24d

น้องแพ้อะไรไม่รุ้ค่ะ อยู่ๆก่อเป็นผื่นแดงแบบนี้ค่ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ กังวนใจมากค่

1m24d
2 ตอบกลับ

อบชื้นรึป่าวคะแม่ หลังอาบน้ำต้องเช็ดตัวให้แห้ง ใส่เสื้อผ้าที่สบายกับน้องไม่หนาหรือบางจนเกินไปคะ ถ้าขึ้นเยอะกว่านี้หรือ2-3วันยังไม่หายลองไปปรึกษาคุณหมอดูคะ

ใช้ตัวนี้ค่ะบีแพนเธน