ถ่ายมีเลือดปน

น้องถ่ายมีเลือดปนด้วย หมอบอกไม่ติดเชื้อก็แพ้อาหารจากนมแม่ มีบ้านไหนเปนแบบนี้ไหมคะ กี่วันหายคะถ้าแพ้อาหารจากนมแม่ 1m24d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารอะไรคะน้องถึงแพ้ค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าแพ้โปรตีนจากนมแม่ค่ะ อาหารที่มีส่วนผสมของนมค่ะ นม เนย เบอเกอรี่